Tin tức

Mất ngủ là căn bệnh có thể bắt gặp ở bất cứ độ tuổi nào do nhiều nguyên nhân. Để điều trị mất ngủ, nhiều người đã phải sử dụng các phương pháp Đông, Tây y kết hợp. Một trong những cách mới được áp dụng khá hiệu quả là chữa mất ngủ bằng diện chẩn.

Chữa mất ngủ bằng diện chẩn là gì?

Giấc ngủ rất quan trọng đối với cơ thể con người, 1/3 thời gian cuộc đời chúng ta dành cho giấc ngủ, đối với người trưởng thành một ngày cần ngủ đủ 6-8 tiếng. Như vậy, mọi cơ quan trong cơ thể mới được nghỉ ngơi, đầu óc thư giãn nạp năng lượng cho những ngày tiếp theo. Khi bị mất ngủ triền miên con người dễ rơi vào trầm cảm, mệt mỏi, cáu gắt, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, công việc.

Chữa mất ngủ bằng diện chẩn như thế nào?

Chữa mất ngủ bằng diện chẩn

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa mất ngủ trong đó sử dụng cách chữa bệnh mất ngủ bằng diện chẩn không dùng thuốc mà dựa vào nhận biết các dấu hiệu trên khuôn mặt để xem mức độ bệnh rồi sẽ áp dụng kĩ thuật xoa bóp chân và ấn huyệt để điều trị.

Chữa mất ngủ bằng xoa bóp bấm huyệt

– Xoa chân theo diện chẩn: Nếu chân ấm thì bụng ấm, cổ ấm, toàn thân ấm, máu sẽ lưu thông tốt hơn giúp cho bạn dễ đi vào giấc ngủ ngon. Trước khi ngủ bạn hãy ngâm chân bằng nước ấm, có thêm chút tinh dầu thì càng tốt. Sau đó, lau thật khô chân, lấy một chút dầu cao xoa vào gan bàn chân cho thật nóng, bạn không nên dùng dầu gió, dầu nước vì dễ bay hơi và làm lạnh chân.

xoa chan theo dien chan

Chữa mất ngủ bằng cách xoa chân theo diện chẩn

– Gõ huyệt An thần: Huyệt này còn gọi là ấn đường, nằm giữa hai lông mày, khi tác động vào huyệt An thân sẽ giúp ổn định nhịp tim, thư giãn tinh thần. Bạn dùng ngón tay giữa bàn tay trái gõ vào huyệt An thần khoảng 200 cái trong vòng 3 phút. Dùng tay trái vì là tay phản chiếu tim, đầu ngón giữa phản chiếu đầu nên sử dụng tay trái sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Phương pháp diện chẩn điều trị mất ngủ dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao giúp bạn không còn bị phá rối bởi sự mệt mỏi khi không ngủ đủ giấc. Nếu bạn bị thiếu máu não dẫn tới triệu chứng mất ngủ thì nên uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, sản phẩm giúp tăng cường lưu thông khí huyết, ngăn ngừa những dấu hiệu thiếu máu hiệu quả.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có công dụng dưỡng tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu, cải thiện tình trạng lo âu, duy trì chức năng của bộ nhớ. Sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên an toàn với người sử dụng, đem đến hiệu quả lâu dài. Kết hợp với cách chữa mất ngủ bằng diện chẩn sẽ mau chóng giúp bạn có giấc ngủ ngon.

chat voi duoc si